Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn viên 0904031667

Mạng lưới cửa hàng (trực 24/7)

Số 291 Tây Sơn .Quận Đống Đa – SĐT 02439911271

Số 118 Nguyễn Văn Cừ .Quận Long Biên – SĐT 0904031667

Số 316 Kim Ngưu .Quận Hai Bà Trưng SĐT 02439935102

Số 34 Cầu Diễn .Quận Nam TLiêm – SĐT 02439901345

Số 434 Lạc Long Quân .Quận Tây H– SĐT 0904031446

Số 39 Hai Bà Trưng .Quân Hai Bà Trưng SĐT 02439970223

Số 73 Lê Hồng Phong .Quận Hà Đông SĐT 0988986446

Số 79 Lý Nam Đế .Quận Ba Đình SĐT 02439974810

Số 34 Thị trấn Văn Điển .Huyện Thanh T SĐT 02439970824

Cách khắc phục điều hòa bị chảy nước

Điều hòa bị chảy nước gây nhiều phiền toái, mất vệ sinh và khó chịu cho bạn và gia đình. Vậy nguyên nhân điều hòa bị chảy nước và cách khắc phục như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây và tìm Cách khắc phục điều hòa bị chảy nước

Nguyên nhân điều hòa bị thiếu gas

Khi điều hòa bị thiếu gas sẽ dẫn đến tình trạng đông dã bên trong dàn lạnh, khiến máy không đủ nhiệt độ theo yêu cầu, dẫn đến hiện tượng làm đá tan chảy, gây hiện tượng điều hòa bị chảy nước ra ngoài.

Với trường hợp này, cách khắc phục duy nhất là bạn gọi cho bảo dưỡng điều hòa tại nhà đội ngũ kỹ thuật viên sẽ đến kiểm tra, nạp thêm ga cho máy.

Nguyên nhân ống thoát nước bị vỡ, tắc          

Điều hòa hoạt động thời gian dài, khiến độ ẩm trong phòng được tách ra khỏi không khí trước khi rơi xuống dàn lạnh và nhỏ xuống máng hứng nước rồi tạo thành các loại tảo chảy vào đường ống thoát nước gây nên hiện tượng điều hòa chảy nước. Nếu không được vệ sinh thường xuyên trong quá trình sử dụng, bụi bẩn bám vào sẽ làm tắc nghẽn đường ống, gây nên hiện tượng tràn nước ở máng hứng, rò rỉ xuống tường và sàn nhà.

dieu hoa bi chay nuoc, cach khac phuc dieu hoa bi chay nuoc

Khắc phục điều hòa chảy nước bằng cách thông tắc ống thoát nước bằng cách xịt, thổi thông ống bên trong.

Nếu trường hợp điều hòa bị vỡ ống nước, tốt nhất bạn nên nhờ thợ sửa chữa điều hòa đến và thay đường ống mới.

Nguyên nhân do lắp đặt

Điều hòa rò rỉ nước có thể là do sai sót trong việc lắp đặt, như lắp đặt đường ống thoát nước không có độ dốc hoặc đường ống quá dài nhưng không có lỗ thông gió. Chính vì vậy, nước không thoát hết ra ngoài mà dội ngược trở lại máng hứng và làm tràn máng hứng gây nên điều hòa bị chảy nước. Hoặc nguyên nhân thứ 2 do điều hòa bị lắp nghiêng sang một bên khiến máng hứng bị nghiêng theo.

Cách khắc phục duy nhất là nhờ nhân viên kỹ thuật đến cân chỉnh lại vị trí của đường ống thoát nước để xử lý hiện tượng điều hoà bị rò rỉ nước.

Nguyên nhân dàn máy lạnh lâu ngày không vệ sinh

Nhiều gia đình hoạt động điều hòa lâu ngày không vệ sinh thường xuyên theo định kỳ, sẽ dẫn đến hiện tượng bụi bẩn bám vào dàn máy lạnh, gây rò rỉ nước ra nhà.

Cách khắc phục điều hòa bị chảy nước tốt nhất tháo lưới lọc ra và vệ sinh sạch sẽ bằng cách dùng vòi xịt rửa nước vào lưới lọc, vẩy khô rồi lắp trở lại máy.

 Hy vọng với những chia sẻ trên, sẽ giúp quý khách khắc phục được hiện tượng rò rỉ nước ngay tại nhà. Nếu có bất cứ thắc mắc hay cần sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa, gọi nga cho chúng tôi để được tư vấn tại: Hotline: 0904031667 : 0439901345

Bài viết liên quan

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại hà nội

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại hà nội

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo hành máy giặt Electrolux

Tổng hợp những lồi thường gặp khi lò vi sóng bị hỏng

Tổng hợp những lồi thường gặp khi lò vi sóng bị hỏng

Hãy cùng chúng tôi tham khảo những lồi thường gặp khi lò vi sóng bị hỏng dưới đây để biết cách kiểm tra xử lý những lỗi đơn giản dưới đây

Hướng dẫn khắc phục điều hòa bị kêu to khi chạy đơn giản tại nhà

Hướng dẫn khắc phục điều hòa bị kêu to khi chạy đơn giản tại nhà

Điều hòa bị kêu to - Vệ sinh điều hòa và bảo dưỡng theo định kỳ thường xuyên để khắc phục tình trạng điều hòa bị kêu khi hoạt động

Lò vi sóng bị đánh lửa trong lò - Nguyên nhân và cách khắc phục

Lò vi sóng bị đánh lửa trong lò - Nguyên nhân và cách khắc phục

Lò vi sóng bị đánh lửa trong lò kèm - tìm hiểu nguyên nhân nhằm và khắc phục đảm bảo an toàn cho bạn cũng như gia đình tránh được điều đáng tiếc xảy ra.

Nguyên nhân máy giặt kêu to khi vắt và cách khắc phục

Nguyên nhân máy giặt kêu to khi vắt và cách khắc phục

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng máy giặt kêu to khi vận hành, nhất là trong chu trình vắt khô quần áo, trong đó có một số nguyên nhân chính phổ biến thường gặp.

Cách khắc phục máy giặt bị rò rỉ nước hiệu quả tại nhà

Cách khắc phục máy giặt bị rò rỉ nước hiệu quả tại nhà

Cách khắc phục máy giặt bị rò rỉ nước hiệu quả tại nhà giúp tránh được hiện tượng nước tràn ra môi trường xung quanh, giảm chi phí nước

Trung tâm bảo hành điện máy chính hãng tại Hà Nội
23 Nguyễn Khánh Toàn Cầu Giấy ... 0904031667. 02439901345